Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, quảng cáo Google Adwords đang là một trong những kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Marketing, hỗ trợ cho nhiều thương hiệu của các doanh nghiệp có lên Top Google tìm kiếm nhanh chóng. So với các hình thức quảng cáo truyền thông thì ngày nay, những hình thức quảng cáo thông qua mạng Internet trực tuyến luôn được các chủ đầu tư doanh nghiệp ưu ái bởi khả năng tiếp cận khách hàng cao trên phạm vi rộng, nguồn kinh phí đầu tư có thể điều chỉnh và thay đổi một cách phù hợp theo yêu cầu được đặt ra. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Google Adwords hiệu quả tối ưu với một nguồn ngân sách hợp lý nhất ? Hãy cùng Vietads - đơn vị thiết kế website tại Thái Bình được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp và có độ uy tín cao trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại công ty chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm trong từng dịch vụ của Vietads chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng.

quảng cáo google adwords hiệu quả tại thái bình

Vietads chuyên dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả tại Thái Bình

Xem thêm : Công ty thiết kế web Thái Bình | Thiết kế web VIETADS cam kết từ khóa dễ lên TOP

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ TẠI THÁI BÌNH

Đối với những doanh nghiệp thường xuyên thực hiện chiến dịch Marketing Online thì đã không còn xa lạ với hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm của mình thông qua dịch vụ Google Adwords, tuy nhiên để xây dựng nên một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả và thành công, các doanh nghiệp cần phải nghiên cứu cách quảng cáo hiệu quả hướng đến người tiêu dùng.

Mục đích của việc chạy quảng cáo chính là để phát triển thương hiệu, tăng độ tiếp cận khách hàng từ đó tăng doanh thu lên mức cao nhất đồng thời các chủ đầu tư cũng mong muốn, chi phí họ đầu tư có thể ở mức thấp nhất. Để làm được điều đó, đòi hỏi các nhà đầu tư cần có chiến lược quảng cáo phù hợp và hợp tác làm việc với đội ngũ quảng cáo chất lượng, uy tín đảm bảo được chất lượng quảng cáo đúng như yêu cầu. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hoàn hảo và hiệu quả cao khi được thỏa mãn các yếu tố sau đây:

1. Xây dựng Website chất lượng cho quảng cáo Google Adwords

Trước khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo quan trọng, thì việc đầu tiên bạn phải thiết kế website chất lượng, đảm bảo được tính năng chuẩn Seo và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất vì nếu không, bạn sẽ không thể tạo được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với một website kém chất lượng. Hãy hình dung nếu khách hàng của bạn click vào một trang web chỉ với cấu trúc lộn xộn, tiêu đề mà chẳng có thông tin chi tiết sản phẩm. hình ảnh sản phẩm hay những thông tin hữu ích không có, như vậy khách hàng không thể tin tưởng vào bạn. Mặt khác, đối với chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả, website của bạn cần phải chất lượng, gồm các yếu tố:

- Giới thiệu rõ ràng về lĩnh vực hoạt động của công ty bạn.

-  Sản phẩm chi tiết rõ ràng, giá cả sản phẩm, hậu mãi tốt, chia sẻ nhiều thông tin xung quanh sản phẩm, hình ảnh phong phú, chân thực.

- Hãy thể hiện sự uy tín của công ty bạn bằng các cam kết và thực hiện đúng cam kết…

- Hình thức giao dịch, phương thức bán hàng, thanh toán cụ thể, rõ ràng.

- Làm nổi bật lên các ưu điểm sản phẩm của mình so với đối thủ cùng ngành

Một website có chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trang đích mà quảng cáo bạn đang hướng đến. Khi đó, sẽ ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo Google Adwords thông qua:

Điểm chất lượng từ khóa tăng cao: Sự kết hợp chặt chẽ giữa từ khóa và mẫu quảng cáo cũng như chất lượng trang đích là điều kiện để điểm chất lượng từ khóa cao.

- Giảm giá thầu (giá mỗi cú click thấp – CPC thấp)

- Tác động đến khách hàng hiệu quả: giành những vị trí cao kết quả tìm kiếm

2. Chiến lược từ khóa hiệu quả cho quảng cáo Google Adwords

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây:

- Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích quảng cáo.

- Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo… khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

Người tìm kiếm thường truy vấn vào những từ khóa chung chung khi chưa xác định rõ sản phẩm họ đang cần, tuy nhiên, nếu đã thực sự có nhu cầu và hiểu rõ sản phẩm, người tìm kiếm thông thường sẽ truy vấn chính xác từ khóa là sản phẩm cụ thể. Chính vì vậy, bạn cần nắm được thói quen truy vấn cùng với khoản ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch để thiết lập chiến lược từ khóa hiệu quả nhất có thể cho chiến lược quảng cáo Google Adwords của mình.

VIETADS - ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS SỐ 1 TẠI THÁI BÌNH

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty thiết kế website tại Thái Bình tự hào là đơn vị thiết kế web hàng đầu với hơn 500+ đối tác tin cậy và sử dụng các dịch vụ tại Vietads như dịch vụ SEO Top Google. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng quảng cáo từ nhiều đơn vị doanh nghiệp với một quy trình làm việc quy củ và chuyên nghiệp. Quy trình hoạt động để thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình hiệu quả cho khách hàng được thực hiện một cách chỉnh chu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có năng lực cao.

LẮNG NGHE, TIẾP NHẬN Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Các nhân viên của Vietads sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian, ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả, lên kế hoạch và định hướng những mục tiêu quảng cáo chính cho khách hàng nắm được thông tin. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

 

quảng cáo google adwords hiệu quả

Một chiến lược quảng cáo hiệu quả cần có sự hoạch định chỉnh chu và đưa ra kế hoạch cụ thể, hợp lý

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO HẤP DẪN 

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số : tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Với những lợi ích ưu việt chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm : Thiết kế web bán hàng tại Thái Bình | Giao diện đẹp và kinh doanh hiệu quả 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách Vietads mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ Google Adwords hiệu quả tại Thái Bình. Sự thành công, sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp của Qúy khách hàng chính là niềm vui của Vietads bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. 

Bằng chính kinh nghiệm thực tế trong việc hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Adwords, công ty VietAds rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của Quý khách hàng hơn nữa đúng theo tiêu chí " Chắp cánh thương hiệu " của công ty chúng tôi. Mỗi một dịch vụ quảng cáo tại Vietads đều được thực hiện bằng cái tâm nghề nghiệp của toàn nhân viên công ty để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu khi tiến hành hợp tác giữa hai bên.

0964.262.282