Ngày nay khi thị trường mạng lưới xã hội phát triển với tốc độ nhanh, những hình thức quảng cáo truyền thống không còn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Điều đó buộc sự ra đời của các hình thức quảng cáo website lớn mạnh khác, nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu và nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp thông qua hình thức tương tác trực tuyến. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và những nhu cầu lớn của khách hàng đã kéo theo việc xuất hiện nhiều các công ty thiết kế website ra đời, tăng thêm sự lựa chọn phong phú của các khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website để quảng bá thương hiệu.

Sự xuất hiện các đơn vị quảng cáo nhiều đã vô hình chung tạo ra một loại áp lực cho các đối thủ cạnh tranh nhau về việc nâng cao chất lượng thiết kế website, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng và Vietads hoàn toàn tự hào khi có thể thực hiện được điều đó. Đến với VietAds - công ty thiết kế website tại Thái Bình uy tín hàng đầu hiện nay, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Thái Bình, miễn phí tên miền và hosting một cách chuyên nghiệp giúp khách hàng quảng bá website đạt hiệu quả cao nhất. Vietads luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, hỗ trợ tối đa để khách hàng có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.

thiết kế website theo yêu cầu tại thái bình

VIETADS thiết kế các mẫu website đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Tham khảo thêm : VIETADS | Thiết kế web Thái Bình nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại VietAds được hiểu là thiết kế trang web dựa trên yêu cầu về từng đặc thù ngành nghề kinh doanh của mỗi khách hàng. Với mỗi khách hàng cụ thể luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác. Từ những thông tin khách hàng cung cấp, tâp hợp những ý tưởng của khách hàng cùng những gợi ý bổ sung, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất giúp Quý khách sở hữu một hệ thống website đạt hiệu quả tối ưu.

VIETADS - THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU UY TÍN TẠI THÁI BÌNH

Trong thời buổi công nghệ khi hầu hết mọi người đều tiếp cận thông tin bằng internet với tốc độ chóng mặt như hiện nay, thì website chính là kênh quảng cáo thương hiệu và bán sản phẩm dịch vụ cần có của mỗi nhà đầu tư kinh doanh online với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Quý khách hàng hợp tác với VietAds, không chỉ nhận được một website có thiết kế đúng theo yêu cầu mà còn được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất được hoàn thiện nhờ sự tận tình, tâm huyết của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên VietAds. Tại Vietads, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hoàn toàn hấp dẫn, hỗ trợ thuận tiện cho công việc như miễn phí tên miền và hosting.

Với những ưu điểm vượt trội mà một mẫu website có thể mang đến cho mỗi tổ chức doanh nghiệp và cá nhân, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu  tại Thái Bình của VIETADS đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn :

THIẾT KẾ WEBSITE SÁNG TẠO, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế website dựa trên ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục… phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể, phù hợp với tông màu của logo công ty, doanh nghiệp. Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế website uy tín nhất Thái Bình, VietAds sẽ có những hỗ trợ, tư vấn từ những ý tưởng đó nhằm làm nên một website tạo ấn tượng tốt nhất đến người dùng khi tiếp cận website.

ĐẢM BẢO WEBSITE ĐỨNG TOP ĐẦU TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Một website theo yêu cầu chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc thiết kế theo đúng yêu cầu đề ra trước đó của khách hàng với giao diện đẹp, bắt mắt, bố cục khoa học mà VietAds còn hỗ trợ quảng bá website, hỗ trợ tư vấn SEO từ khóa, miễn phí tư vấn Google Awords đảm bảo website đứng top đầu trên các công cụ của website trên các công cụ tìm kiếm của Google đem lại hiệu quả hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cao nhất cho khách hàng,.

WEBSITE CÓ TỐC ĐỘ TRUY CẬP NHANH, TƯƠNG THÍCH MỌI TRÌNH DUYỆT

Điểm mạnh không thể thiếu trong mỗi dự án tư vấn thiết kế website theo yêu cầu của VietAds chính là việc xây dựng một trang web hoạt động tốt, có tốc độ truy cập nhanh, tương thích với mọi trình duyệt. Đây được xem là một trong những yếu tố tiên quyết giữ chân khách hàng của mỗi doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt đẹp với họ ngay từ lần truy cập đầu tiên.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI VIETADS THÁI BÌNH

VIETADS luôn giữ tín với khách hàng khi cam kết bàn giao website theo yêu cầu đúng thời hạn mà vẫn đảm bảo trọn vẹn về chất lượng và đầy đủ nội dung, thông tin cần thiết. Để làm được điều đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng phấn đấu của toàn công ty đã xây dựng và hoàn thiện quy trình thiết kế web theo yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ tuân thủ đầy đủ các bước sau:

BƯỚC 1: NHẬN YÊU CẦU

Trước hết, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại. 

BƯỚC 2: TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế website VietAds sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu của các bạn và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất. Chúng tôi sẽ tham khảo ý tưởng mà khách hàng đưa ra từ đó có sự trao đổi với khách hàng một cách chi tiết hơn, chỉ ra những điều không hợp lý mà khách hàng đưa ra.

BƯỚC 3: THIẾT LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ

Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, VietAds đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật... Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH THIẾT KẾ

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế website của VietAds sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Sau khi giao diện được thiết kế xong xuôi, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và hoàn thiện các tính năng cũng như cập nhật một số nội dung cho website.

BƯỚC 5: ĐƯA RA BẢN BETA VÀ CHẠY THỬ

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi (nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng.

BƯỚC 6: CHUYỂN GIAO

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

BƯỚC 7: HỖ TRỢ - BẢO HÀNH

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn theo dõi sát sao để hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với tốc độ nhanh nhất.

thiết kế website theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên Vietads luôn có những ý tưởng thiết kế website sáng tạo, đáp ứng yêu cầu khách hàng

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Mong muốn trở thành đơn vị thiết kế website chuẩn Seo tại Thái Bình đáng tin cậy nhất hiện nay, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng và các giải pháp hiệu quả toàn diện trong mỗi dự án. Đáp ứng yêu cầu thiết kế website của từng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân không phải là chuyện dễ dàng, bởi mỗi đơn vị là một thương hiệu khác biệt, có lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Do vậy, chúng tôi luôn theo sát để tiếp cận cụ thể nhất từng đối tượng khách hàng, nắm bắt xem họ đang cần gì và muốn gì ở một trang web. Họ mong muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu ra sao? Và chi phí đầu tư mà mỗi doanh nghiệp hiện có ở mức nào. Chính bởi dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp luôn cam kết về mặt chất lượng hoạt động của website với giá ưu đãi hợp lý nhất hiện nay mà có không ít khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VietAds.

Xem thêm : Thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình, tương thích mọi thiết bị di động

Với quy trình thiết kế website theo yêu cầu một cách khoa học, chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm bao trọn chất lượng với mức chi phí hợp lý. Cam kết hoàn thành và bàn giao website nhanh chóng đúng tiến độ. Đảm bảo khách hàng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và dịch vụ hậu mãi tốt nhất sau khi website đi vào sử dụng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, được miễn phí tên miền và hosting chất lượng nhất.

0964.262.282