Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những đặc điểm và thông tin khác nhau do đó hình thức quảng cáo trên website của các doanh nghiệp cũng có sự biến đổi hoàn toàn khác biệt để tạo nên những thương hiệu đặc trưng riêng. Hiện nay, nhiều đơn vị thiết kế website xuất hiện, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú, tuy nhiên để một website hoạt động hiệu quả đòi hỏi nhiều yếu tố trong kĩ năng thiết kế cùng quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn cao để đưa website công ty bạn lên Top đầu Google.

Đến với VietAds - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, khách hàng có thể trực tiếp sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu để tạo ra một phong cách riêng cho website của mình. Vietads sẽ hỗ trợ quảng bá website đạt hiệu quả cao nhất cho các khách hàng, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, hỗ trợ tối đa để khách hàng có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.

thiết kế website theo yêu cầu

Dựa theo yêu cầu của khách hàng, Vietads sẽ tiến hành thiết kế những mẫu website ấn tượng, đẹp mắt bàn giao cho khách

Xem thêm >>> Công ty thiết kế website siêu thị điện máy chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thái Bình

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại VietAds được hiểu là thiết kế trang web dựa trên yêu cầu về từng đặc thù ngành nghề kinh doanh của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng cụ thể sẽ có yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác và từ những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên tại Vietads sẽ tiến hành tổng hợp những ý tưởng của khách hàng cùng những gợi ý bổ sung, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất giúp Quý khách sở hữu một hệ thống website theo yêu cầu đạt hiệu quả tối ưu.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU, BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH "VÀNG"

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ, hơn một nửa dân số Việt Nam đang tiếp cận thông tin bằng Internet với tốc độ chóng mặt thì website chính là kênh quảng cáo thương hiệu và bán sản phẩm dịch vụ cần có của mỗi nhà đầu tư kinh doanh online với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Quý khách hàng hợp tác với VietAds, không chỉ nhận được một website có thiết kế đúng theo yêu cầu mà còn được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất được hoàn thiện nhờ sự tận tình, tâm huyết của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên VietAds.

VIETADS là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu đã cho ra đời hàng trăm website ấn tượng chuyên nghiệp, có nhiều uy tín trên thị trường. Công ty chuyên thiết kế các website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, website giới thiệu doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website bất động sản,…Với những ưu điểm vượt trội mà mẫu website theo yêu cầu của Vietads mang đến cho mỗi tổ chức doanh nghiệp và cá nhân, Vietads đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía đông đảo khách hàng. 

Việc thiết kế website theo yêu cầu không đơn giản chỉ tạo dựng theo yêu cầu của khách hàng mà còn cần sự cân đối các thông tin khách hàng cung cấp một cách hợp lý, tiến hành thiết kế mẫu giao diện thu hút để khách hàng có mức tiếp cận, tương tác với doanh nghiệp cao hơn. Để có được kết quả tốt nhất trong một mẫu website hiệu quả, Vietads cần trải qua một quy trình làm việc tỉ mỉ và nghiêm túc nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI VIETADS

VIETADS luôn giữ tín với khách hàng khi cam kết bàn giao website theo yêu cầu đúng thời hạn mà vẫn đảm bảo trọn vẹn về chất lượng và đầy đủ nội dung, thông tin cần thiết. Để làm được điều đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng phấn đấu của toàn công ty đã xây dựng và hoàn thiện quy trình thiết kế web theo yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ tuân thủ đầy đủ các bước sau:

BƯỚC 1: NHẬN YÊU CẦU.

Trước hết, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại.

BƯỚC 2: TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG.

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế website VietAds sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu của các bạn và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất.

BƯỚC 3: THIẾT LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ.

Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, VietAds đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật... Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH THIẾT KẾ.

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế website của VietAds sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Sau khi giao diện được thiết kế xong xuôi, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và hoàn thiện các tính năng cũng như cập nhật một số nội dung cho website.

BƯỚC 5: ĐƯA RA BẢN BETA VÀ CHẠY THỬ.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi (nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng.

BƯỚC 6: CHUYỂN GIAO.

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

BƯỚC 7: HỖ TRỢ - BẢO HÀNH

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ nhận được bản thông báo về quyền lợi cá nhân của mình để nắm được các chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng của Vietads

thiết kế website theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên Vietads luôn có những kế hoạch thiết kế chu toàn nhất cho mẫu website của khách hàng

YÊN TÂM KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CỦA VIETADS

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động tại Vietads có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những yếu tố quan trọng trong website mà khách hàng cần thiết kế. Đảm bảo thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, cũng như chân thành góp ý các điểm cần sửa, cần bổ sung.

Đội ngũ Designer sáng tạo, năng lực làm việc cao, giúp biến những ý tưởng của khách hàng thành những bản thiết kế website theo yêu cầu đầy sinh động, độc đáo. Sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế web theo yêu cầu của quý khách cho đến khi quý khách hài lòng.

Đội ngũ Coder tay nghề cứng với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, có thể hoàn thành nhiều chức năng khó, nhiều dự án lớn, đảm bảo website luôn hoạt động hiệu quả. Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO, giúp website của doanh nghiệp dễ dàng đạt Top trên bộ máy tìm kiếm Google.

thiết kế website theo yêu cầu

Vietads sở hữu bộ sưu tập hàng trăm mẫu website được thiết kế bắt mắt và thu hút

THIẾT KẾ WEBSITE DỰA TRÊN Ý TƯỞNG VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Điểm quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế website theo yêu cầu tại Vietads đó là Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế website dựa trên ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục… phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể, phù hợp với tông màu của logo công ty, doanh nghiệp. Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế website uy tín tại Thái Bình, VietAds sẽ dựa trên những hỗ trợ, tư vấn từ ý tưởng của khách hàng nhằm làm nên một website tạo ấn tượng tốt nhất đến người dùng khi tiếp cận website.

ĐẢM BẢO WEBSITE ĐỨNG TOP ĐẦU TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Một website theo yêu cầu chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc thiết kế theo đúng yêu cầu đề ra trước đó của khách hàng với giao diện đẹp, bắt mắt, bố cục khoa học mà VietAds còn hỗ trợ quảng bá website, hỗ trợ tư vấn SEO từ khóa, miễn phí tư vấn Google Awords đảm bảo website đứng top đầu trên các công cụ của website trên các công cụ tìm kiếm của Google đem lại hiệu quả hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cao nhất cho khách hàng,.

WEBSITE CÓ TỐC ĐỘ TRUY CẬP NHANH, TƯƠNG THÍCH MỌI TRÌNH DUYỆT

Điểm mạnh không thể thiếu trong mỗi dự án thiết kế website theo yêu cầu của VietAds chính là việc xây dựng một trang web hoạt động tốt, có tốc độ truy cập nhanh, tương thích với mọi trình duyệt. Đây được xem là một trong những yếu tố tiên quyết giữ chân khách hàng của mỗi doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt đẹp với họ ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Mong muốn trở thành đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, giá rẻ tại Thái Bình được nhiều khách hàng tin tưởng, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến VietAds luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chất lượng và các giải pháp hiệu quả toàn diện trong mỗi dự án. Đáp ứng yêu cầu thiết kế website của từng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân không phải là chuyện dễ dàng, bởi mỗi đơn vị là một thương hiệu khác biệt, có lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Do vậy, chúng tôi luôn theo sát để tiếp cận cụ thể nhất từng đối tượng khách hàng, nắm bắt xem họ đang cần gì và muốn gì ở một trang web. Họ mong muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu ra sao? Và chi phí đầu tư mà mỗi doanh nghiệp hiện có ở mức nào. Chính bởi dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp luôn cam kết về mặt chất lượng hoạt động của website với giá ưu đãi hợp lý nhất hiện nay mà có không ít khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VietAds.

Xem thêm : Mẫu thiết kế website dạy học trực tuyến giá rẻ tại Thái Bình

Kết nối khách hàng tiềm năng và đối tác hiệu quả thông qua các website được thiết kế chuyên nghiệp và uy tín bằng một quy trình xây dựng, thiết kế website theo yêu cầu chỉnh chu, khoa học đầy chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Vietads chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi kết quả bàn giao website với mức kinh phí đầu tư vô cùng hợp lý. 

VIETADS MANG LẠI BẢN SẮC RIÊNG CHO THƯƠNG HIỆU CÔNG TY KHÁCH HÀNG

0964.262.282