Đã qua cái thời còn đi xe dọc những tuyến phố để tìm kiếm những hàng ăn uống ngon mắt và sạch sẽ, trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, tất cả những gì con người ta cần làm đó là sở hữu một chiếc smartphone là mọi thông tin dường như có thể nằm trọn trong tay. Đưa ra câu hỏi " Ăn gì ", " Ở đâu " sẽ không còn là sự lựa chọn khó khăn cho nhiều khách hàng nữa. Với phương thức quảng cáo truyền thông vô cùng hiệu quả bằng cách thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và chuẩn SEO tại Thái Bình, các chủ đầu tư doanh nghiệp hoàn toàn có thể nâng cao tên tuổi cũng như thương hiệu kinh doanh riêng của mình lên một tầm cao mới.

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN ĐẸP 

Bạn muốn thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo, thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm và đăng kí mỗi ngày? Bạn muốn tên thương hiệu của mình không chỉ được biết đến qua đường truyền miệng mà còn phải “đứng top” trên thanh công cụ tìm kiếm? Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Thái Bình - VIETADS sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó!

Thay vì dùng các phương thức quảng cáo và tìm kiếm truyền thống xưa cũ, ngày nay người ta chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Trong đó, mỗi khi tìm đến một đơn vị sản xuất, kinh doanh mọi người thường có nhu cầu tìm kiếm ngay website hoạt động của khách sạn hay nhà hàng. Tại sao? Đó là bởi vì, website giống như là bộ mặt đại diện phát ngôn không tiếng nói của nhà hàng. Tại đây, nhà hàng phải thể hiện được đầy đủ các thông tin về món ăn, về lịch sử ra đời của nhà hàng, các chương trình khuyến mại mà nhà hàng đang triển khai,....Nếu như khi tìm kiếm, khách hàng lại không thể tìm được bất cứ thông tin nào về nhà hàng thì dù có sang trọng đến đâu, những người ở xa có thể nghe thấy tiếng tăm?

Vietads - công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình sẽ hỗ trợ và định hướng cho nhà hàng một hướng đi đúng đắn trong việc quảng cáo với chi phí thấp mà lại vô cùng hiệu quả là thiết kế web cho nhà hàng khách sạn sang trong với phong cách bắt mắt và tinh tế. Với dịch vụ Seo chuẩn, từ khóa đạt top Google sẽ giúp quảng bá nhà hàng với quy mô lớn.

 

thiết kế website nhà hàng, khách sạn

 

Giao diện website nhà hàng - khách sạn bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng

 

Xem thêm >>> Thiết kế website kiến trúc

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn của Vietads Thái Bình sẽ giúp bạn không chỉ trình bày các món ăn đặc sản ở nhà hàng của bạn, các ưu đãi mới nhất hay những loại rượu hảo hạn mà còn kích thích khách hàng muốn MUA nó và muốn ĐẾN trực tiếp nhà hàng hoặc khách sạn của bạn để thưởng thức tất cả. Bằng các khả năng thiết kế, lập trình ưu việt, đội ngũ các lập trình viên, các nhà thiết kế giỏi sẽ ngoạn mục đưa các sản phẩm trong nhà hàng, dịch vụ đặt phòng khách sạn của bạn (hoặc cả hai thứ trên) lan truyền trên Internet và mang khách hàng về cho bạn. Rất nhanh và không hề nguy hiểm vì chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy trình và luật lệ, đưa thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng lên tầm cao mới !

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VIETADS

 • Tiết kiệm chi phí và duy trì hiệu suất kinh doanh lâu dài qua hình thức thiết kế website chuyên nghiệp
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất
 • Mở rộng quy mô hoạt động nhà hàng, khách sạn của bạn
 • Website giúp kiểm tra chất lượng hoạt động kinh doanh có tốt hay không
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận cao khi thương hiệu quảng bá hiệu quả
 • Tiếp cận khách hàng trên pham vi lớn, tương tác rộng rãi

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Thiết kế không chỉ để tạo ấn tượng với khách hàng, mà còn là bộ mặt trực tuyến của cả một thương hiệu. Hiểu được điều đó, VIETADS sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX), phác họa và thiết kế sau đó điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng cũng như phản hồi từ người dùng thực sự. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm tại Vietads sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng thông qua thiết kế website nhà hàng - khách sạn đẹp, giao diện thông minh và có thể tích hợp nhiều tính năng tối ưu.

 • Thiết kế giao diện demo dựa trên các tính năng khách hàng lựa chọn.
 • Liên tục tối ưu lại giao diện dựa trên những phản hồi từ khách hàng.
 • Giao diện website được thiết kế tương thích mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh).

 

thiết kế website nhà hàng, khách sạn

 

Giao diện đẹp mắt, thiết kế thông minh, có khả năng tương tác với khách hàng cao

 

LẬP TRÌNH WEBSITE NHÀ HÀNG ẨM THỰC - KHÁCH SẠN CAO CẤP

VIETADS đảm bảo sẽ ứng dụng những công nghệ tốt nhất (ASP.NET), VIETADS cam kết mang đến cho khách hàng một website nhà hàng - khách sạn đẹp, theo tiêu chuẩn GOOGLE với tốc độ truy cập website nhanh nhất.

 • Được lập trình bởi ngôn ngữ ASP.NET
 • Code được tối ưu theo đúng tiêu chuẩn của Google.
 • Hệ quản trị thông minh, tùy biến dễ dàng, hỗ trợ tùy biến SEO trong quản trị.

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO MẪU THIẾT KẾ WEBSITE

VIETADS luôn luôn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thiết kế website nhà hàng - khách sạn từ nội dung đến hình thức. Hỗ trợ khách hàng thiết kế 5 banner - slide. upload hoàn thiện dịch vụ

 • Hỗ trợ khách hàng upload sản phẩm, dịch vụ, thông tin giới thiệu doanh nghiệp ...
 • Phân tích nhu cầu thị trường, nhằm hỗ trợ định hướng phát triển website.

MODULE CƠ BẢN CỦA THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

1. Module giới thiệu 

- Giới thiệu chung về nhà hàng, khách sạn, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty...

2. Module quản lý sản phẩm, món ăn  ( Nếu nhà hàng, khách sạn muốn hiển thị thông tin về dịch vụ hoặc các món ăn )

- Phân loại sản phẩm theo nhóm.

- Hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp.

- Hiển thị thông tin chi tiết của sản phẩm : Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm, ....

3. Module quản lý dịch vụ  

- Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của nhà hàng, khách sạn trên website

4. Module quản lý bài viết  

- Phân loại tin tức theo nhóm ( Tin tức, tin nội bộ, sự kiện ).

- Bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.

5. Module tuyển dụng 

- Đăng thông tin tuyển dụng của nhà hàng, khách sạn

6. Module liên hệ 

- Hiển thị thông tin nhà hàng, khách sạn ( địa chỉ nhà hàng, khách sạn, số điện thoại, email, bản đồ,...)

- Doanh nghiệp nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng.

- Quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

7. Module quảng cáo :

- Quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và khách hàng.

- Nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.

8. Module quản lý người dùng 

- Thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị.

- Phân quyền người quản trị.

9. Module tìm kiếm

- Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các sản phẩm có trong trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả

- Tìm kiếm nâng cao (chức năng lọc) : cung cấp 1 form tìm kiếm chi tiết ( tùy vào từng website mà tùy biến form khác nhau )

10. Module bản đồ

- Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến nhà hàng, khách sạn.

- Trên bản đồ hiện rõ luôn tên nhà hàng, khách sạn, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp nhà hàng, khách sạn trên hệ thống google maps

11. Module quản lý xạng xã hội :

- Chủ động tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).

12. Module cấu hình thông tin SEO 

- Cấu hình thẻ title,

- Cấu hình thẻ meta description,

- Cấu hình google webmaster, google analytics,

- Cấu hình tự động chèn mã script.

- Cấu hình tự động upload sitemap.

- Cấu hình tự động chèn favicon.

Xem thêm >>> VietAds thiết kế website oto, xe máy chuyên nghiệp chuẩn SEO

VIETADS là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, VIETADS còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, đáp ứng được những yêu cầu đa dnagj của khách hàng. Sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng chính là động lực để thiết kế website tại Thái Bình ngày càng phát triển.

0964.262.282