Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin Internet là một lợi thế lớn cho rất nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một phương pháp quảng bá thương hiệu phù hợp, vừa mở rộng được phạm vi tiếp cận khách hàng đồng thời giảm được mức chi phí đầu tư. Với sự dẫn đầu của ngành công nghệ thông tin như vậy thì đối với ngành giáo dục - ngành đào tạo kiến thức cho các mầm non tương lai của Tổ quốc thì càng không thể bỏ qua sự tiếp cận mạnh mẽ của Internet. Nhiều phụ huynh mong muốn có thể tìm hiểu về thông tin các chương trình dạy học tại từng trường cùng chất lượng giáo viên để có thể yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình vào học. Nhưng thực tế ngày nay, không ai có nhiều thời gian để đi tìm hiểu cặn kẽ thông tin của trường học bằng hình thức truyền thống " truyền miệng ", mọi người sẽ đều sử dụng hình thức Internet để tìm kiếm một địa chỉ giáo dục uy tín và chất lượng bậc nhất để đảm bảo sự yên tâm của chính bản thân.

Công ty thiết kế website tại Thái Bình - Vietads thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng, do đó chúng tôi nhận thấy điều quan trọng nhất đối với một địa chỉ dạy học như trường học hay các trung tâm gia sư chính là sự uy tín. Vì thế đối với các mẫu thiết kế website giáo dục, cần làm nổi bật các yếu tố về nội dung các lớp học, thông tin liên hệ địa chỉ của trung tâm, trường học, thông tin về các giáo viên giảng dạy cũng cần được rõ ràng và chính xác, cuối cùng là thông tin của các khách hàng đã tìm đến trung tâm dạy học của bạn. Nếu bạn làm theo hình thức quảng cáo thông thường thì rất khó có thể tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng và không phải ai cũng có thời gian để đến tận nơi bạn tìm hiểu thông tin, do vậy hình thức tiếp cận trực tuyến qua website chính là hình thức quảng bá, tuyên truyền về trường học, trung tâm dạy học của bạn một cách hiệu quả nhất

Một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện thông minh sẽ giới thiệu tất cả thông tin về trường học, trung tâm gia sư và qua đó khẳng định được sự uy tín của trung tâm dạy học đối với tất cả khách hàng khi tìm kiếm thông tin về các dịch vụ giáo dục có trong trường học hay các trung tâm dạy học mà khách hàng đang cs nhu cầu tìm hiểu. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, vấn đề tìm kiếm dịch vụ gia sư và dạy kèm, tìm kiếm các khóa học chất lượng tại nhiều trường học lớn đều được thực hiện thông qua mạng Internet và công cụ website. Vì vậy, thiết kế website giáo dục là cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này khi có nhu cầu quảng cáo, chất lượng dạy học.

thiết kế website ngành giáo dục

Thiết kế website giáo dục chất lượng, đem đến sự tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy học uy tín

Xem thêm >>> Thiết kế website bán chăn ga gối đệm đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Thái Bình

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO TẠI VIETADS

Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm ngoại ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Một trang website giáo dục, trường học thường có giao diện nghiêm túc, trang nhã mang nét đặc thù riêng biệt của lĩnh vực này.

Để nhìn nhận một cách khách quan thì lĩnh vực giáo dục, trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, mà một khi đã kinh doanh thì ắt có cạnh tranh. Mà để có thể cạnh tranh một cách hiệu quả thì điều đầu tiên phải có một chiến lược marketing hiệu quả. Và thiết kế website giáo dục, trường học chính là một phần của các chiến lược đó. Tại Vietads, chúng tôi mang tới cho khách hàng những mẫu thiết kế website giáo dục chất lượng, phù hợp và đáp ứng được tiêu chi nghiêm khắc mà khách hàng yêu cầu.

- Tiếp cận được với số lượng lớn các phụ huynh và học sinh, sinh viên đang sử dụng internet hàng ngày, giúp tăng số lượng học viên, tăng doanh thu.

- Thiết kế website giáo dục giúp tạo dựng, quảng bá thương hiệu gia sư trung tâm gia sư của cá nhân, trung tâm dạy học và các trường học dân lập của bạn.

- Tiếp cận trao đổi dễ dàng hơn, phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả ôn luyện hay các chương trình giảm học phí ưu đãi của trung tâm, các chương trình học bổng tại các trường học có quy mô lớn

- Chi phí rẻ và hiệu quả hơn so với các loại hình quảng cáo khác như qua tivi, phát tờ rơi, đăng báo…

- Tạo uy tín, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu một website gia sư được thiết kế đẹp, chuẩn Seo.

-  Giúp nhanh chóng thiết lập được mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay.

-  Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến ngay trên chính trang web ấy.

-  Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.

Thiết kế website giáo dục - đào tạo - trường học góp phần giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.

-  Thiết kế website với tính bảo mật hệ thống cao.

thiết kế website giáo dục

Thiết kế website giáo dục chuẩn Seo, tương thích trên mọi thiết bị điện tử di động thông minh

Những lợi thế khi thiết kế website giáo dục tại VIETADS

Thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO

- Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

- Website sẽ được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh... Đảm bảo cho khách hàng một website hoàn hảo, hoạt động tốt nhất.

- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Chi phí đầu tư được tư vấn cân đối hợp lý

- Không lấy mục tiêu lợi nhuận làm quy tắc phát triển công ty, Vietads chú trọng đến tâm lý và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đưa ra những thông tin chính xác để tư vấn cho khách hàng có thể sử dụng mức kinh phí đầu tư quảng cáo hợp lý

- Kinh phí đầu tư được đảm bảo xứng đáng với kết quả mẫu website khách hàng nhận được

Tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng

- Khi làm dịch vụ, VIETADS hiểu rằng, thái độ phục vụ và sự chăm sóc khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Đến với Vietads, khách hàng sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty cam kết về chất lượng đồng thời có những chế độ ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên có sự đào tạo chỉnh chu, đảm bảo cung cấp kịp thời những thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo.

thiết kế website giáo dục

Nhân viên thiết kế website tại Vietads được đào tạo về chuyên môn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng website đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

MODULE CHÍNH CỦA MẪU WEBSITE GIÁO DỤC

1. Module giới thiệu 

- Giới thiệu chung về địa chỉ dạy học uy tín, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực giảng dạy, hoạt động truyền thống...

2. Module quản lý

- Quản lý danh mục lớp học ( chức năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm danh mục lớp học )

- Hiển thị thông tin về từng danh mục chính của trung tâm dạy học, trường học,...

- Hiển thị thông tin chi tiết bên trong danh mục : lịch giảng dạy, thông tin về các khóa học, học phí,...

3. Module quản lý danh mục bài viết

- Quản lý bài viết nhà tường, trung tâm hoặc học sinh, sinh viên đăng tải

- Phân loại tin tức theo nhóm ( Tin tức, tin nội bộ, sự kiện ).

- Bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.

4. Module quản lý tin trường học, tin tuyển sinh, lịch nghỉ lễ  ( chức năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm tin )

5. Module tuyển sinh

- Đăng thông tin tuyển sinh của các trung tâm dạy học, trường học,...

6. Module liên hệ 

- Hiển thị thông tin về nơi dạy học ( địa chỉ của các trung tâm dạy học, trường học, số điện thoại, email, bản đồ,...)

- Trường học có khung chat nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía học sinh, phụ huynh về chất lượng dạy học, chất lượng vệ sinh - ăn uống

- Quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của phụ huỳnh - học sinh thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

7. Module quảng cáo 

- Quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và các thế hệ học sinh, sinh viên đã theo học

- Nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.

8. Module quản lý người dùng 

- Thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị.

- Phân quyền người quản trị.

9. Module tìm kiếm:

- Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các thông tin quan trọng có trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả

- Tìm kiếm nâng cao (chức năng lọc) : cung cấp 1 form tìm kiếm chi tiết ( tùy vào từng website mà tùy biến form khác nhau )

10. Module bản đồ

- Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến với trung tâm dạy học, trường học

- Trên bản đồ hiện rõ luôn tên của đơn vị dạy học, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp đến địa chỉ dạy học trên hệ thống google maps

11. Module quản lý xạng xã hội

- Chủ động tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).

12. Module cấu hình thông tin SEO 

- Cấu hình thẻ title,

- Cấu hình thẻ meta description,

- Cấu hình google webmaster, google analytics,

- Cấu hình tự động chèn mã script.

- Cấu hình tự động upload sitemap.

- Cấu hình tự động chèn favicon.

Xem thêm >>> Thiết kế website bất động sản uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO tại Thái Bình

Tại Vietads, chúng tôi làm giảm nỗi lo lắng của khách hàng, giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và chuẩn mực về việc thiết kế website chuẩn SEO, dảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Qúy khách có thể tham khảo thêm các thông tin để hiểu thêm về lợi ích mà một trang web mang lại qua các bài viết mà Vietads cung cấp trên website.

Trên đây chỉ là các thông tin về chức năng cơ bản mặc định mà nhân viên đưa ra để khách hàng tham khảo. Nếu như có nhu cầu thiết kế website giáo dục, khách hàng hãy đến trực tiếp công ty Vietads để nhận được thông tin hỗ trợ, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu thiết kế web riêng của bạn. Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0936.262.282 - Mr Kiên, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn và giải đáp các khúc mắc xoay quanh vấn đề thiết kế websites.

Vietads - nơi chắp cánh thương hiệu của các doanh nghiệp!

0964.262.282