Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có lẽ bất cứ một ngành nghề nào cũng cần có một website để quảng bá thương hiệu dễ dàng và rộng rãi hơn. Ngành bất động sản cũng không là một ngoại lệ, thiết kế ưebsite bất động sản là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các nhà đầu tư bất động sản trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Bạn cần thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và muốn tìm mẫu website bất động sản đẹp, chuẩn SEO để dễ dàng lên top tìm kiếm của Google? Bạn đang gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khi đối thủ đang rao bán các dự án và chiếm hết khách hàng của bạn? Vậy thì bạn hãy suy nghĩ tới việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả ngay hôm nay.

LÝ DO BẠN CẦN SỞ HỮU NGAY 1 THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. Làm sao để các dự án bất động sản đến nhanh hơn với người có nhu cầu là thành công lớn của người làm thiết kế website bất động sản.

Phân loại website bất động sản:

Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đặc thù của nó, có thể chia  thành 3 loại cơ bản khi thiết kế website bất động sản:

 • Dự án bất động sản: Website loại này cho phép doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Thông thường, website về dự án bất động sản được trình bày dưới dạng 1 landing page đơn giản nhưng sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.
 • Môi giới bất động sản: Giao diện website bất động sản, nhà đất dạng môi giới có lẽ là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này bao gồm nhiều nội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành. Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Chủ đầu tư bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

mẫu website bất động sản đẹp

Việc sở hữu website bất động sản sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Yêu cầu module cần thiết đối với thiết kế website bất động sản

 • Module giới thiệu : Giới thiệu chung về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vự kinh doanh, hoạt động của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty...
 • Module quản lý sản phẩm : phân loại sản phẩm theo nhóm, hiển thị thông tin về sản phẩm, hiển thị thông tin chi tiết của sản phẩm : Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm, ....
 • Module quản lý đơn hàng : đơn hàng sẽ được quản lý trong quản trị : Ngày đặt hàng, tên khách hàng, thông tin đơn hàng, trạng thái ( đã xử lý, chưa xử lý), tìm kiếm, thống kê nhanh đơn hàng, gửi email tự động thông tin đơn hàng cho khách hàng ngay sau khi đặt hàng thành công.
 • Module quản lý dịch vụ: hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website
 • Module quản lý bài viết: phân loại tin tức theo nhóm với số lượng bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.
 • Module liên hệ : Hiển thị thông tin doanh nghiệp ( địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, bản đồ,...). Doanh nghiệp nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng và quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.
 • Module quảng cáo: quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và khách hàng, quản lý nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.
 • Module quản lý người dùng: thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị, phân quyền người quản trị.
 • Module tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các sản phẩm có trong trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả và tìm kiếm nâng cao
 • Module bản đồ: Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty. Trên bản đồ hiện rõ luôn tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps
 • Module quản lý xạng xã hội: tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).
 • Module cấu hình thông tin SEO: Cấu hình thẻ title, meta description, google webmaster, google analytics, tự động chèn mã script, tự động upload sitemap, cấu hình tự động chèn favicon.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIETADS

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp, công ty thiết kế web Thái Bình – VietAds đã thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Họ đã và đang kinh doanh hiệu quả trên mẫu website bất động sản mà chúng tôi thiết kế. Các mẫu wesbite bất động sản tại thiết kế web VietAds không chỉ đảm bảo đẹp về mặt thẩm mỹ, thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản mà còn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, dễ dàng lên top tìm kiếm của các công cụ lớn như Google, Yahoo.

mẫu wesbite bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp của VietAds luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại VietAds, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế website theo yêu cầu của quý khách
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất, luôn cập nhật các xu hướng, công nghệ, tính năng mới
 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng những nhân viên trẻ, năng động luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất
 • Thời gian hoàn thành web nhanh chóng : từ 5- 10 ngày
 • Sử dụng mã nguồn tốt nhất hiện nay với hosting, domain chất lượng cao
 • Đảm bảo tính bảo mật cao tránh sự tấn công của hacker cũng như đối thủ cạnh tranh
 • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm cũng như tương thích với mọi thiết bị di động
 • Website có thể nâng cấp và tùy biến theo yêu cầu của khách hàng
 • Chi phí thiết kế website vô cùng hợp lý

Quý khách hàng đang có nhu cầu tham gia vào thị trường kinh doanh bất động sản, hoặc quý khách hàng đã có cho mình một thương hiệu, một công ty bất động sản và muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng? Vậy thì dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp của VietAds chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ tới VietAds ngay hôm nay qua đường Hotline: 0936.262.282 để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc và giúp đỡ quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

0964.262.282