Internet ngày một phát triển và thể hiện được sức lan tỏa mạnh đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Tính đến tháng 1 năm 2018, có khoảng 64 triệu người Việt nam sử dụng Internet, tương đương với 67% dân số, trong đó có 80% người thường xuyên tra cứu thông tin trên Google - công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Điều đó đặt ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức nghĩ đến hình thức quảng cáo mới - quảng cáo Google. 

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn. Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Thông tin hiển thị lúc đó dường như sẽ trở nên có ích hơn là có hại. Google Adwords không hiển thị quá nhiều gây khó chịu cho khách hàng truy cấp mà sẽ được sắp xếp vào vị trí hợp lý. Hơn nữa, quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện cùng logo của Google. Điều này chính là một sự bảo chứng rất hữu ích. 

Dịch vụ Quảng cáo Google do Thiết kế web Thái Bình cung cấp là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ Quảng cáo Google đã góp phần nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngaoif địa bàn tỉnh Thái Bình.

Google Ads giúp tiếp cận được mạng lưới khách hàng rộng lớn

Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận được mạng lưới khách hàng rộng lớn

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI VIETADS

- Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng : Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói một cách khác, Google Adwords tránh hiển thị quảng cáo đến những đối tượng không phù hợp mà sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến.Google Ads giúp bạn thu hút được một số lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao : Khi sử dụng Google Adwords của VIETADS tại Thái Bình, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp không bị lãng phí. Nhờ vậy mà tránh gây lãng phí so với các phương thức quảng cáo truyền thống khác

- Khả năng đo lường được hiệu quả với tính chính xác cao : Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (adgroup), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lí… mà doanh nghiệp hướng đến. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

- Khả năng thay đổi thông điệp nhanh chóng : Google Adwords được coi là loại hình quảng cáo khá linh hoạt. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể được thay đổi nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

- Ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lý khoa học : Đây cũng chính là một trong những lợi ích có tính thuyết phục cao đối với các doanh nghiệp khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú click chuột, do đó, ngân sách cho quảng cáo cũng được kiểm soát.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO GOOGLE HIỆU QUẢ - KHOA HỌC

Ngoài dịch vụ Quảng cáo Google, VIETADS còn cung cấp tới Quý khách hàng nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ Thiết kế website, dịch vụ Quản trị website,... nhưng với bất kì dịch vụ nào chúng tôi cũng đều áp dụng quy trình làm việc khoa học để mang lại kết quả cao nhất trong thời gian sớm nhất. Nhìn chung, quy trình thực hiện quảng cáo google gồm 4 bước chính:

LẮNG NGHE, TIẾP NHẬN Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào?

Các nhân viên của VIETADS sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
  • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

  • Thứ hạng mẫu quảng cáo
  • Địa phương hiển thị quảng cáo.
  • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
  • Thời gian hiển thị quảng cáo.

lập kế hoạch quảng cáo google

Lập kế hoạch cụ thể là một bước rất quan trọng cho chiếc lược Quảng cáo Google

Xem thêm: Mẫu thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO HẤP DẪN 

Nội dung mẫu quảng cáo Google cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin : Đưa ra tiêu đề ấn tượng ; Đưa ra những lợi ích cho khách hàng; Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Với những lợi ích ưu việt chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình - VIETADS hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

VIETADS luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google hiệu quả nhất tại Thái Bình, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chi phí phải chăng nhất.  Sự thành công của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng chuyên môn của chúng tôi. VIETADS rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường khẳng định thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng ta có cơ hội cùng nhau hợp tác và phát triển.

0964.262.282