Google đã, đang và sẽ còn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường, trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam, theo thống kê có đến hơn 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì lẽ đó quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt được hiệu quả tối đa.

GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Bạn có thể dễ dàng nghe đến và tìm thấy các thông tin về dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở khắp mọi nơi. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được bản chất của loại hình dịch vụ quảng cáo mới mẻ này cũng như lý do vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến vậy. Công ty thiết kế web Thái Bình – VietAds rất hân hạnh được mang tới những thông tin hữu ích này cho bạn.

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click  tức là chỉ khi có khách hàng nhấn vào link quảng cáo của bạn thì bạn mới phải trả tiền. Quảng cáo Google có 3 hình thức chính:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

dịch vụ quảng cáo google của VietAds

Quảng cáo Google là loại hình quảng cáo được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords phải có những ưu điểm vượt trội nào mới khiến nó trở thành loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp. Hơn thế nữa, với số người dùng và lượng truy cập vô cùng lớn, quảng cáo Google Adwords giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh thu
 • Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi một click nhỏ truy cập vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
 • Thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, chi tiết. Khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.
 • Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày sử dụng hết bao nhiêu và khách hàng của bạn đã vào từ những từ khóa gì, để từ đó lên được kế hoạch sao cho hiệu quả.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm bớt, thay đổi các từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Và bạn còn có thể lựa chọn tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo google của VietAds

Quảng cáo Google mang lại nhiều lợi ích thiết thực và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CỦA VIETADS – HIỆU QUẢ CAO, CHI PHÍ THẤP

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, VietAds - công ty thiết kế web Thái Bình luôn nỗ lực phát triển không ngừng và đồng hành cùng với hơn 500+ khách hàng trong các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quản trị website cho đến dịch vụ quảng cáo facebook và quảng cáo Google Adwords. Tại Vietads, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường tùy thuộc vào những dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ  Google Adwords do VietAds cung cấp đã mang lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và chúng tôi, công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VietAds rất vinh hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords cam kết hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm- VietAds luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Tiếp nhận và phân tích nhu cầu của khách hàng

VietAds tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google để hoạch định và xây dựng một chiến lược quảng cáo sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến, mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

Lên kế hoạch quảng cáo và cam kết hiệu quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VietAds đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả dựa trên các yếu tố mà khách hàng lựa chọn:

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

Xây dựng nội dung quảng cáo thu hút

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

Tổng hợp, báo cáo kết quả thường xuyên

Báo cáo sẽ được VietAds tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao là điều mà thiết kế web Thái Bình - VietAds mong muốn mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ Google Adwords. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của Vietads bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng.

Bằng chính các kinh nghiệm đã có trong việc hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Adwords, công ty VietAds rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ quý khách hàng để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cho quý khách.

0964.262.282