Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet. Tuy nhiên giữa hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp cùng cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như vậy, làm thế nào để từ khóa của bạn có thể lên top nhanh chóng và bền vững? Hãy để VietAds trả lời câu hỏi này giúp bạn.

SEO LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA SEO TỪ KHÓA?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng nhiều cách để nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

SEO từ khóa

SEO là viết tắt của "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" nhằm đưa sản phẩm của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo...

Lợi ích mà SEO từ khóa mang lại là gì?

SEO từ khóa hiện đang trở thành một trong những phương pháp quảng cáo được sử dụng nhiều nhất đối với mọi website, ứng dụng với mọi ngành nghề bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

 • Giúp website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.
 • Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.
 • Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA VIETADS – CHUYÊN NGHIỆP, BỀN VỮNG VÀ HIỆU QUẢ

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa ngày càng nhiều, hầu như bất cứ doanh nghiệp nào, thậm chí là các cá nhân kinh doanh cũng muốn sở hữu một website chất lượng để đẩy mạnh kinh doanh cũng như có được những từ khóa đứng top để thu hút khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được xu hướng này, hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa ra đời khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào.

Với gần 5 năm kinh nghiệm cùng sự tin tưởng hợp tác lâu dài của hơn 500 khách hàng lớn, VietAds công ty thiết kế web Thái Bình tự tin khẳng định là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuẩn, lên top bền vững và mang lại hiệu quả lớn nhất cho khách hàng.

SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của VietAds sẽ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa của VietAds có gì khác biệt :

 • 93% khách hàng tìm thấy website của bạn.
 • 75% khách hàng tin tưởng truy cập vào website của bạn.
 • 30% khách hàng truy cập website đưa ra quyết định mua hàng.

Quy trình thực hiện SEO từ khóa của VietAds

 • Tiếp nhận, phân tích yêu cầu của khách hàng: mục tiêu của khách hàng là gì, đối tượng hướng tới, đối thủ cạnh tranh…
 • Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng để khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.
 • Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư
 • Gửi báo giá và bảng đề xuất: dịch vụ SEO từ khóa của VietAds được chia ra làm nhiều gói dịch vụ nhỏ nhằm phù hợp với từng khách hàng như: dịch vụ SEO tổng thể và dịch vụ SEO từng từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Đối với mỗi từ khóa khác nhau, mức độ cạnh tranh khác nhau VIETADS sẽ đưa ra các mức báo giá khác nhau !
 • Ký hợp đồng và thực hiện SEO từ khóa.
 • Nghiệm thu và bàn giao sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành.

Ở các gói dịch vụ SEO từ khóa của VietAds luôn sử dụng những phương pháp SEO tối ưu với tỷ lệ thành công rất cao, từ khóa lên top nhanh và bền vững, cam kết hiệu quả với khách hàng. Chính bởi cách làm việc chuyên nghiệp như vậy đã giúp VietAds xây dựng được uy tín và có được sự tin tưởng, đánh giá cao của hàng trăm khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng đưa những từ khoá website của mình lên công cụ tìm kiếm chưa. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0936.262.282 để đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của VietAds có thể đưa ra những gợi ý và phương pháp SEO tốt nhất cho bạn nhé.

0964.262.282