"Dân ta phải biết sử ta / Cái gì không biết thì tra Google" - một câu nói vui nhưng cũng đủ thấy tầm quan trọng của Google trong đời sống hiện đại. Theo một thống kê đã chỉ ra rằng, cứ mỗi giây, có đến 400.000 lệnh tìm kiếm được gửi đến Google để quét tìm thông tin, và con số này lên đến gần 3,5 tỉ lượt trong một ngày.  Với những số liệu như trên, có thể so sánh như cả thế giới mạng đều tìm dữ liệu và kiếm thông tin trên Google mỗi ngày, hay cứ mỗi khi bạn chớp mắt 3 giây là đã có đến 133.000 lượt tìm kiếm với Google. Đáng chú ý, 15% trong tổng số truy vấn mỗi ngày trên Google là những tìm kiếm mới, khác biệt hoàn toàn so với trước đó, cho thấy con người luôn phát triển, luôn có nhu cầu tìm hiểu vượt xa hơn nữa. Vì thế, thật không ngoa khi nói rằng: "Google đang là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới". Sự phát triển như vũ bão của Google kèm với thói quen tra cứu mọi thông tin trên mạng của con người hiện đại đặt ra một cơ hội lớn cho tất cả các doanh nghiệp khi kinh doanh trực tuyến, đó là sử dụng Google để quảng bá hình ảnh của công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra một thách thức không hề nhỏ là làm cách nào để quảng cáo có hiệu quả nhất mà tiết kiệm được chi phí. Thiết kế web tại Thái Bình - VIETADS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế web Thái Bình tự hào là một trong những cánh chim đầu đàn trong việc mang đến giải pháp Marketing Online toàn diện cho các daonh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước với các dịch vụ như: dịch vụ Thiết kế website, Dịch vụ Quản trị website, dịch vụ Quảng cáo Google, dịch vụ Quảng cáo facebook,...Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm. VIETADS luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng của mình !

dịch vụ quảng cáo google chuyên nghiệp

VIETADS mang đến dịch vụ Quảng cáo Google hiệu quả cao - chi phí thấp

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE

Với sự phát triển và lan rộng của mạng lưới Internet cũng như tầm ảnh hưởng không nhỏ của Google, việc các doanh nghiệp lựa chọn hình thức Quảng cáo Google đã mang về cho họ những lợi nhuận khổng lồ thậm chí là không lường trước được. Hãy cùng điểm qua những ưu điềm mà Quảng cáo Google có thể làm được:

  • Tiếp cận phạm vi khách hàng rộng lớn: với sự phủ sóng mạnh mẽ của mình, Google giúp bạn tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn ở mọi độ tuổi, mọi tính cách chỉ cần họ search đúng từ khóa. Ngoài ra, Quảng cáo Google còn có tính năng thay đổi địa điểm, nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể giới thiệu hình ảnh của công ty, sản phẩm hay dịch vụ ở phạm vi toàn cầu
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Thông điệp Quảng cáo chỉ được hiển thị khi khách hàng search đúng từ khóa từ kiếm, tránh gây lãng phí khi quảng cáo không đúng đối tượng, thu hút sự quan tâm, chú ý của những khách hàng thực sự phát sinh nhu cầu mua sản phẩm
  • Tiết kiệm chi phí: bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo, điều này giúp bạn tránh lãng phí ngân sách vào việc quảng cáo không đúng đối tượng như các phương thức quảng cáo truyền thống khác.
  • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN VIETADS LÀM ĐỊA CHỈ QUẢNG CÁO GOOGLE?

VIETADS không chỉ tự tin là đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn Seo hàng đầu tại Thái Bình, mà còn là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu phát triển trên nền tảng kinh doanh trực tuyến nhờ dịch vụ Quảng cáo Google số 1 tại Thái Bình. Đến với VIETADS các bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo:

1. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN MÔN, TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG

VIETADS sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên có chuyên môn, trình độ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng tinh thần sáng tạo, tâm huyết trong việc khẳng định thương hiệu trên bản đồ doanh nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng để đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất: lập kế hoạch quảng cáo tỉ mỉ, đưa ra bộ từ khóa chuẩn Seo nhất, gửi báo cáo công việc thường xuyên, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng 24/7.

quảng cáo google hiệu quả

Lập kế hoạch quảng cáo Google là một bước đi quan trọng

Xem thêm: Mẫu thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp​

2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

VIETADS luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất để quảng cáo Google Ads mang lại cho Quý khách hàng lợi nhuận tối đa:

  • Thứ hạng mẫu quảng cáo: nằm trong Top 3 tìm kiếm
  • Địa phương hiển thị quảng cáo.
  • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
  • Thời gian hiển thị quảng cáo.
  • Hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng những yêu cầu như đã kí kết trong hợp đồng.

Trải qua một hành trình dài đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và khẳng định thương hiệu, VIETADS luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng để mang đến dịch vụ hiệu quả cao với chi phí thấp. VIETADS rất mong được hợp tác với các bạn trên con đường thành công phía trước. Mọi sự hợp tác cần được bàn bạc, thảo luận và nhất trí từ hai bên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất !

0964.262.282