Trong cuộc sống hối hả ngày nay, người tiêu dùng thường có thói quen tra cứu thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm trên mạng trước khi có quyết định mua hàng hoặc trước khi đến tận nơi xem. Chính vì thế nó đặt ra cơ hội và thách thức cho tất cả doanh nghiệp, tổ chức cần phải thay đổi phương thức kinh doanh dựa trên nền tảng Internet nếu như không muốn bị bỏ lại phía sau. Quảng cáo Google có lẽ là một giải pháp không thể bỏ qua bởi lẽ Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Thiết kế web Thái Bình - VIETADS tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Quảng cáo Google cũng như đưa ra những giải pháp Marketing Online toàn diện đã góp phần không nhỏ vào thành công của nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên Google hoặc quảng cáo Banner trên các website liên kết đặt quảng cáo của Google (Google Adsense).Google có 3 loại mạng quảng cáo như sau:

 • Chỉ mạng tìm kiếm: quảng cáo hiện trên trang tìm kiếm của Google và các trang tìm kiếm đối tác
 • Chỉ mạng hiển thị: quảng cáo hiện trên các website có liên kết với Google và chấp nhận hiển thị quảng cáo của Google
 • Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị (kết hợp của cả hai loại trên)

Khi chạy quảng cáo trên Google, bạn cần chọn từ khóa phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn để mỗi khi người dùng gõ từ khóa đó lên ô tìm kiếm của Google thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện hoặc quảng cáo sẽ xuất hiện trên các website thuộc mạng hiển thị của Google mà nội dung có liên quan đến các từ khóa bạn đã chọn.

quảng cáo google chuyên nghiệp, hiệu quả

Quảng cáo Google tối ưu ngân sách nhờ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Dưới đây là so sánh của từng loại mạng quảng cáo của Google để giúp doanh nghiệp chọn loại phù hợp với mình:

 • CHỈ MẠNG TÌM KIẾM

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Quảng cáo có thể hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trong Mạng tìm kiếm của Google, bao gồm: Google tìm kiếm, Google mua sắm, Google Maps, Google Images

Các trang web tìm kiếm không phải của Google (như AOL) hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo tìm kiếm, được gọi là đối tác tìm kiếm. Tùy chọn này được chọn theo mặc định, nhưng bạn có thể bỏ chọn tùy chọn này trong cài đặt chiến dịch.

- Cách hoạt động: Quảng cáo được đối sánh với các trang kết quả tìm kiếm dựa trên từ khóa hoặc cụm từ mà người nào đó tìm kiếm.

Ví dụ: tìm kiếm "thiết kế website tại Thái Bình" trên Google có thể hiển thị quảng cáo sử dụng cụm từ đó dưới dạng từ khóa.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn: Quảng cáo văn bản

- Thời điểm chọn

+ Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm của Google

+ Bạn chỉ muốn tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn

 • CHỈ MẠNG HIỂN THỊ

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Quảng cáo có thể hiển thị trên toàn bộ Mạng hiển thị của Google, được tạo thành từ hơn một triệu vị trí có thể có khác nhau, bao gồm các trang web hiển thị quảng cáo của Google có liên quan, Video, Ứng dụng, Gmail, YouTube, Blogger, Google Finance.

- Cách hoạt động : Quảng cáo của bạn được đối sánh với các trang web và vị trí khác, như ứng dụng dành cho thiết bị di động, khi từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung trang web hoặc sở thích của người dùng duyệt trang web.Bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu trang web cụ thể, trang về chủ đề, nhóm nhân khẩu học cụ thể, v.v.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn : Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video

- Thời điểm chọn : Được đề xuất cho nhà quảng cáo Google Adwords có kinh nghiệm hơn

+ Bạn muốn tiếp cận khách hàng khi họ đang duyệt trực tuyến

+ Bạn quan tâm đến việc tạo nhận thức cho thương hiệu của mình trên đối tượng rộng lớn

 • MẠNG TÌM KIẾM CÓ LỰA CHỌN HIỂN THỊ

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện : Quảng cáo có thể hiển thị với:

+ Kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm

+ Vị trí có liên quan trong Mạng hiển thị, bao gồm:Các trang web hiển thị quảng cáo của Google có liên quan, Video, Ứng dụng, Gmail, YouTube, Blogger, Google Finance

- Cách hoạt động : Nếu bạn chọn tùy chọn này, ngân sách của bạn sẽ được chia sẻ trên cả hai mạng. Tuy nhiên, được so sánh với chiến dịch Chỉ Mạng hiển thị, quảng cáo của bạn được hiển thị chọn lọc hơn trên Mạng hiển thị.Quảng cáo sẽ được hiển thị cho khách hàng đang duyệt qua các trang web có liên quan đến từ khóa của bạn và khách hàng có nhiều khả năng mua hàng.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn: Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video

- Thời điểm chọn:

+ Được đề xuất cho các nhà quảng cáo AdWords mới hơn

+ Bạn muốn tiếp tục quảng cáo trên Google tìm kiếm và cũng muốn phân nhánh để tiếp cận khách hàng khi họ duyệt web

+ Bạn muốn áp dụng ngân sách còn lại trên Mạng tìm kiếm cho quảng cáo trên Mạng hiển thị

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ, chuyên viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, VIETADS mang đến giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đến với thiết kế web Thái Bình, các bạn sẽ nhận được dịch vụ Quảng cáo Google với quy trình nghiêm ngặt, khoa học:

1. TIẾP NHẬN VÀ PHÂN TÍCH NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào?

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào?

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa.

2. LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

quảng cáo google hiệu quả số 1 thái bình

Dịch vụ Quảng cáo Google hiệu quả cao - chi phí tối ưu tại Thái Bình

Xem thêm: Mẫu website du học đẹp chuyên nghiệp, ấn tượng​

3. XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

4. BÁO CÁO KẾT QUẢ

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. VIETADS sẽ cùng quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn Seo tại Thái Bình, đi đầu với những website không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về phần nhìn mà còn mang lại giá trị thương mại cao. VIETADS càng tự hào hơn nữa khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình hiệu quả cao, chi phí thấp, là một giải pháp thông minh cho quý khách hàng của chúng tôi trong thời buổi cạnh tranh đầy khốc liệt. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong bước đường khẳng định thương hiệu và chúng tôi hy vọng doanh nghiệp tiếp theo là các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể nhất. 

0964.262.282