Theo các nghiên cứu thống kê của năm 2017 thì trên thế giới hiện có hơn 1 tỷ tài khoản facebook hoạt động mỗi ngày. Còn ở Việt Nam, đứng thứ 7 thế giới về số lượng người sử dụng mạng xã hội này, là 57 triệu người. Facebook đã chứng minh mình là một thị trường rộng lớn và tiềm năng nhất cho các nhà kinh doanh khai thác để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như tìm kiếm, tiếp cận khách hàng.

Vậy phải làm gì để khai thác được thị trường tiềm năng này? Câu trả lời chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook.

Nhưng bạn đã tự chạy quảng cáo facebook rồi, mà hiệu quả vẫn không cao, đơn hàng vẫn không có và thương hiệu của bạn vẫn chìm nghỉm giữa hàng ngàn, hàng triệu nhãn hàng khác? Đừng lo lắng, bởi VietAds sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng, hiệu quả, cam kết cận hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

SỰ CẦN THIẾT PHẢI QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tính đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ chạy quảng cáo facebook đang là hình thức marketing online được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng phổ biến nhất để tiếp thị các mặt hàng sản phẩm của mình đến với khách hàng. Với số lượng người dùng cực lớn tại Việt Nam và trong đó 90% là giới trẻ trong độ tuổi từ 14-30, quảng cáo Facebook rất thích hợp đối với các doanh nghiệp bán hàng, game, thời trang, điện thoại, làm đẹp…. với rất nhiều ưu điểm như:

 • Quảng cáo facebook được đánh giá là loại hình quảng cáo có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà chi phí bỏ ra cho dịch vụ lại rất hợp lý
 • Đơn giản, nhanh gọn không cần phải tạo website vẫn có thể quảng cáo được
 • Tiếp cận được số lượng khách hàng vô cùng lớn trên một thị trường rộng.
 • Mục tiêu hướng tới tương đối chính xác, tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu, phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,...
 • Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: quảng cáo page, quảng cáo post bài, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo web trên fanpage…
 • Hổ trợ tạo thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty rất tốt
 • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
 • Kinh phí quảng cáo vô cùng linh động: 3 Triệu cũng quảng cáo được mà 3 tỷ cũng quảng cáo được

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ CAO – CHI PHÍ THẤP CỦA VIETADS

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm, VietAds đã nghiên cứu, phát triển và cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hải Phòng. Đến với VietAds, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

dịch vụ quảng cáo facebook

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, VietAds chắc chắn sẽ mang tới dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất cho khách hàng

 • Khi đến với VietAds, bạn sẽ được định hướng tốt để phát triển fanpage của mình khi mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm về page hay quảng cáo facebook.
 • Lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho Quý khách hàng gói dịch vụ đúng nhu cầu, đúng mong muốn và hợp lý nhất
 • Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu với những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo, lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.  Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, tiêu chuẩn được bởi đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp thực hiện
 • Giúp bạn tạo chiến dịch để tối ưu hóa cho hiệu quả quảng cáo cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Quảng cáo đảm bảo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.
 • Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo…nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Báo cáo quảng cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng như báo cáo theo tuần, theo tháng, báo cáo chi tiết chiến dịch, số hiển thị, số click, tỷ lệ CTR, thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Chúng tôi cũng tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo facebook

VietAds sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấpcác dịch vụ quảng cáo như quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo facebook, Vietads tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ từ chính những chiến lược quảng cáo mà bạn lựa chọn của công ty chúng tôi. Mỗi một hình thức quảng cáo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì Vietads hi vọng những định hướng về quảng cáo bài viết trên Facebook với chi phí thấp , quảng cáo đúng đối tượng sẽ là một sự lựa chọn thú vị để cho các khách hàng lựa chọn và tham khảo.

0964.262.282