Sở hữu một website chuyên nghiệp, đẳng cấp là bước đi đầy khôn ngoan đầu tiên trong công cuộc bắt tay vào kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ. Tuy nhiên, sau khi sở hữu website thì việc quản trị website đó lại vô cùng quan trọng. Đó không chỉ là việc cập nhật website thường xuyên để mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng mà còn giúp website duy trì, hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, quản trị website còn giúp tăng doanh số bán hàng và cải thiện vị trí của web trên các công cụ tìm kiếm. 

dịch vụ quản trị website uy tín, hiệu quả

Dịch vụ Quản trị website uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO

Với gần 10 năm làm nghề làm trong lĩnh vực thiết kế website cũng là từng ấy năm đội ngũ Thiết kế web Thái Bình - VIETADS được khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ Quản trị website. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn nắm bắt tâm lý khách hàng và người tiêu dùng để mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện nay, trên địa bàn Thái Bình cũng có rất nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực thiết kế và quản trị website nhưng VIETADS luôn tự tin là một trong những cánh chim đầu đàn, mang lại sự yên tâm nhất định cho người sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ Quản trị web của VIETADS, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

1. WEBSITE LUÔN ĐƯỢC LÀM MỚI NỘI DUNG - THU HÚT SỰ QUAN TÂM, TRUY CẬP CỦA NGƯỜI DÙNG

Người tiêu dùng hiện nay luôn luôn hứng thú với những sự mới lạ và độc đáo, vậy không có lý do gì khiến bạn không làm mới website của mình thường xuyên để níu chân khách hàng, khiến họ có "lý do" để quay lại. Nội dung trang web sẽ được đội ngũ nhân viên tại VIETADS biên tập, cập nhật những xu hướng mới nhất, đánh đúng vào nhu cầu mà người tiêu dùng quan tâm, hình ảnh, video được xử lý với chất lượng cao, mang lại cảm giác chân thực. Việc đăng bài thường xuyên còn giúp người dùng có cái nhìn đầy đủ hơn về doanh nghiệp của bạn, những thông tin hoạt động doanh nghiệp hay sản phẩm, chương trình khuyến mại hot sẽ tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, mang lại cảm giác chuyên nghiệp, uy tín.

2. QUẢN TRỊ WEBSITE CÓ CHIẾN LƯỢC CỤ THỂ

Không chỉ dừng lại ở việc viết bài đơn thuần, dịch vụ Quản trị website do VIETADS cung cấp còn giúp bạn xây dựng chiến lược phát triển nội dung "ngách", giúp website tiếp cận chính xác nhất nhu cầu và giải quyết những nhu cầu đó của nhóm khách hàng tiềm năng, nhờ vậy tạo ra môi trường giúp họ chú ý tới sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để tìm hiểu, đánh giá, lựa chọn và thúc đẩy quá trình mua hàng.

3. CHI PHÍ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Quản trị website không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, vì thế doanh nghiệp sẽ thường phải tốn nhiều chi phí để thuê đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng để duy trì và ổn định hoạt động của website. Tuy nhiên, khi đến với thiết kế web chuẩn Seo - VIETADS bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều kinh phí mà vẫn nhận được dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết. VIETADS cam kết mang đến dịch vụ Quản trị website giá rẻ nhưng chất lượng và hiệu quả cao.

4. GIA TĂNG THỨ HẠNG TỰ NHIÊN TRÊN TRANG TÌM KIẾM

Quản lý trang web tốt, thường xuyên cập nhật nội dung sẽ tạo môi trường giúp bộ máy thu thập dữ liệu website của các trang tìm kiếm dễ dàng hoạt động tại website của Quý khách hàng…. Tất cả sẽ góp phần gia tăng đánh giá tích cực và cải thiện thứ hạng tự nhiên của website trên các công cụ tìm kiếm. 

quản trị giúp website có thứ hạng cao

Quản trị web tốt giúp tăng thứ hạng tự nhiên website trên Top tìm kiếm

Xem thêm: Mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp, chuẩn Seo

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE HIỆU QUẢ - KHOA HỌC TẠI VIETADS

Với tâm niệm: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", VIETADS tự tin khi trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Khi sử dụng dịch vụ quản trị web tại VIETADS, các bạn sẽ được làm việc với một quy trình khoa học, nghiêm ngặt mang về hiệu quả cao.

1. Lập kế hoạch và phát triển nội dung

Lập kế hoạch là một bước rất quan trọng trong tất cả mọi công việc, lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp công việc quản trị web sau này diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. VIETADS sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra.

 • Nghiên cứu, khảo sát thị trường Online.
 • Lập kế hoạch cho từng giai đoạn.
 • Xây dựng bộ từ khóa tương ứng với từng giai đoạn.
 • Lên nội dung dựa trên bộ từ khóa và triển khai.

2. Viết nội dung

Nếu thiết kế được coi là "mặt tiền" thì nội dung chính là nội thất của ngôi nhà đó. Một nội dung hay, hấp dẫn và quan trọng là đúng vào nhu cầu mà khách hàng quan tâm sẽ giúp cho họ ở lại lâu hơn và có lý do để quay trở lại website nhiều lần hơn nữa. Tuy nhiên, không chỉ là một bài viết đơn thuần, một bài viết hoàn chỉnh và được VIETADS bàn giao cho khách hàng phải đáp ứng những yếu tố:

 • Hình ảnh trong bài viết phải đẹp, video phải được edit hấp dẫn với độ sắc nét cao
 • Nội dung bài viết phải thật sự hay và hữu ích.
 • Bài viết phải đáp ứng chuẩn SEO 100%.
 • Bài viết phải được chia sẻ lên mạng xã hội.

3. Báo cáo công việc

Một website tốt là một website có sự kết hợp giữa đơn vị quản trị website và doanh nghiệp. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị website của VIETADS đều sẽ được cấp quyền quản lý :

 • Công việc VIETADS triển khai hàng ngày.
 • Công việc VIETADS sắp triển khai.
 • Thống kê về từ khóa, lưu lượng truy cập website.
 • Quản lý minh bạch về ngân sách quảng cáo.
 • Đề xuất các kế hoạch phát triển trong các giai đoạn tiếp theo.

Báo cáo công việc sẽ được chúng tôi gửi cho khách hàng thường xuyên để theo dõi kịp thời và xử lý những khó khăn cũng như thay đổi phương án chiến lược để phù hợp với kế hoạch chung của công ty.

Dịch vụ quản trị website của VIETADS không chỉ giúp bạn có một website đẹp về hình ảnh, chất lượng về nội dung mà còn mang đến cho bạn một website chuẩn SEO giúp bạn kinh doanh hiệu quả trên Internet. Chúng tôi làm việc bằng cái tâm nghề nghiệp, kết hợp với các kiến thức chuyên môn được rèn luyện và đào tạo bài bản qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi hiểu khách hàng cần và thiếu điều gì để có thể đáp ứng được khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với VIETADS - Công ty thiết kế website tại Thái Bình số 1 hiện nay để nhận được dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, nhanh lên Top, hiệu quả cao‎ !

0964.262.282