Quản trị website là một công việc quan trọng trong tiến trình thực hiện Marketing Online toàn diện. Quản trị web bao gồm tập hợp nhiều công việc khác nhau với những kĩ năng nhất định không phải ai cũng làm được như: viết nội dung cho website, chỉnh sửa ảnh, xử lý nội dung cũng như việc tối ưu trải nghiệm người dùng. Người thành thạo website (webmaster) phải rất thành thạo mã HTML, trực tiếp quản lý các thành phần của trang web. Dựa trên loại trang web mà họ quản lý, webmaster thường thành thạo những ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Javascript, PHP,... và họ cũng thường biết cách thiết lập máy chủ web giống như quản trị viên của máy chủ. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao tại Thiết kế web Thái Bình - VIETADS tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp quản trị web hiệu quả giúp website hoạt động tốt và duy trì ổn định.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, vì vậy website cũng cần được chăm sóc thường xuyên để không làm mất hình ảnh của công ty cũng như để gần gũi hơn với người dùng, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất, tối ưu ngân sách nhất. Tuy nhiên, Quản trị website không phải là một điều dễ dàng nên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm tốt công việc này. VIETADS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thái Bình trong việc cung cấp dịch vụ Quản trị website uy tín, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI THÁI BÌNH

Quản trị website là một công việc khó khăn, bao gồm nhiều công việc như: 

1 – Biên tập, cập nhật nội dung cho website

 - Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website.

 - Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website.

 - Cập nhật sản phẩm mới cho website.

 - Thiết kế banner quảng cáo.

Content đóng vai trò quan trọng trong công việc quản trị website

Content đóng vai trò quan trọng trong công việc quản trị website

Xem thêm: Mẫu website nhà hàng lẩu nướng đẹp mắt

2 – Thống kê – báo cáo bằng công cụ Google Analytics:

 - Báo cáo thống kê lượt truy cập website hằng tháng.

 - Các trang được xem nhiều nhất.

 - Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.

3 – Bảo trì hệ thống

 - Theo dõi và backup hệ thống.

 - Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

4 – Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

 - Bằng cách theo dõi thứ hạng của website sẽ tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

 - Luôn đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong 2 trang đầu của google (Đối với 2 từ khóa chỉ định trước).

5 – Tư Vấn Internet Marketing

 - Xây dựng thương hiệu từ mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…)

 - Ứng dụng & phát triển Email Marketing

TẠI SAO VIETADS TỰ TIN LÀ ĐỊA CHỈ QUẢN TRỊ WEB UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THÁI BÌNH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng tham gia vào thị trường dịch vụ Quản trị website, tuy nhiên Thiết kế web Thái Bình - VIETADS vẫn luôn tự tin là một trong những cánh chim đầu đàn của lĩnh vực này. 

dịch vụ quản trị website số 1 tại Thái Bình

VIETADS cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín tại Thái Bình

1. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VIETADS sở hữu đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp, sáng tạo và nhiệt tình với công việc, chúng tôi luôn mang đến không chỉ dịch vụ Quản trị website hiệu quả mà còn có dịch vụ khác như: dịch vụ Thiết kế website, dịch vụ Google Adwords,...

2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Mỗi bài đăng của VIETADS luôn đáp ứng các tiêu chuẩn như:

  • Hình ảnh được xử lý sắc nét, phù hợp, gây ấn tượng cho người xem
  • Video đã qua xử lý, làm nổi bật nội dung thông điệp
  • Nội dung ngắn gọn, cô đọng nhưng đầy đủ
  • Website được cập nhật thường xuyên. Số bài viết cũng như thời hạn tuân thủ 100% như đã kí kết trong hợp đồng.

 

3. MINH BẠCH, RÕ RÀNG VỚI TINH THẦN HỢP TÁC CAO

Báo cáo công việc sẽ được VIETADS gửi tới Quý khách hàng thường xuyên để kịp thời nắm bắt tình hình cũng như trao đổi, đề ra những phương án xử lý kịp thời nếu như gặp trục trặc hay thay đổi để phù hợp với đường lối kinh doanh đề ra. Hợp tác trên tinh thần phát triển luôn là phương châm được chúng tôi đề ra và noi theo.

Việc tư vấn cụ thể sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như cách thức hoạt động của công ty. VIETADS rất hy vọng được hợp tác với các bạn trên con đường thành công phía trước !

0964.262.282