Trong thời đại công nghiệp 4.0, nền công nghệ đổi mới liên tục và phát triển mạnh mẽ nhưng rõ ràng không ai có thể phủ nhận sự bao trùm và rộng khắp của Google tính tới thời điểm hiện tại, Google vẫn khẳng định được mình với vai trò là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Theo khảo sát mới đây, tại Việt Nam, có đến 90% người dùng Internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì vậy, một cơ hội mới mở ra cho các doanh nghiệp, tổ chức đang muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đó là hình thức quảng cáo Google. Nhưng tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ Quảng cáo Google hiệu quả. Thiết kế web tại Thái Bình - VIETADS tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong việc mang đến một dịch vụ Quảng cáo Google hiệu quả cao - chi phí thấp.

QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHI PHÍ THẤP

Với vòng quay hối hả của cuộc sống, nhiều người tiêu dùng không có nhiều thời gian để ghé thăm cửa hàng mua sắm, chính vì thế họ thường lướt web vào thời gian rảnh rỗi để tra cứu thông tin về sản phẩm, chất lượng cũng như so sánh giá cả. Chính vì thế, Quảng cáo Google là một hình thức kinh doanh mới mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi đánh đúng vào tâm lý của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn loay hoay chưa biết cách tiếp cận loại hình quảng cáo mới này, nguồn nhân lực hạn chế hay thậm chí đã chạy quảng cáo Google nhưng hiệu quả mang đến lại không cao. VIETADS sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. VIETADS tự hào là Công ty quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình| Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như người tiêu dùng, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất !

Quảng cáo google hiệu quả cao chi phí thấp

Quảng cáo Google - Chi phí thấp - Hiệu quả bất ngờ

Quảng cáo Google tại VIETADS, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Tiếp cận được phạm vi khách hàng rộng lớn
 • Số lượng người dùng Google rất nhiều giúp doanh nghiệp tăng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Chạy quảng cáo nhanh, mức độ hiển thị quảng cáo tốt.
 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài thì quảng cáo Google tại VIETADS giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả vẫn cao.
 • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.
 • Tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.
 • Dễ dàng chọn được các khách hàng tiềm năng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm.
 • Để làm được điều này, ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn cần đặt đúng từ khóa chuẩn SEO để lên Top từ khóa tìm kiếm trên Google.Với thiết kế website tại Thái Bình, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ SEO từ khóa để tạo ra sự hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE SỐ 1 TẠI THÁI BÌNH - VIETADS

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – hay quảng cáo google adwords là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.VIETADS –Thiết kế website chuẩn SEO tại Thái Bình sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa, số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… từ đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích mà quảng cáo Google mang lại. VIETADS liên tục theo dõi, cập nhật và báo cáo tình hình chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng theo dữ liệu thống kê từ Google.

LUÔN LẮNG NGHE CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào?

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google: Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho việc quảng cáo Google.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

lập kế hoạch quảng cáo google

Lập kế hoạch là một bước quan trọng giúp Quảng cáo Google đạt hiệu quả cao

Xem thêm: Mẫu thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, uy tín

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS - công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.Các nhân viên tại VIETADS sẽ tính toán mức chi phí hợp lý để khách hàng yên tâm sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. VIETADS sẽ cùng Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

Với tâm niệm: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", VIETADS luôn mang đến dịch vụ phục vụ hoàn hảo nhất, cam kết và đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Mỗi một cảm nhận, một sự đánh giá hài lòng của khách hàng dành cho công ty đều là nguồn động lực quý giá giúp VIETADS ngày càng phát triển tốt hơn trên con đường quảng cáo truyền thông lâu dài. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn cụ thể nhất !

0964.262.282