Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, kinh doanh trong bất kì lĩnh vực hay ngành nghề nào cũng đều gặp phải những khó khăn nhất định trong việc tiếp cận khách hàng và khẳng định thương hiệu. Một câu hỏi đau đầu đặt ra cho các nhà lãnh đạo: Làm thế nào để thương hiệu trở nên khác biệt và ghi dấu trong lòng khách hàng? Dựa trên sự phát triển của nền tảng Internet, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã tìm đến những công ty thiết kế website để gửi gắm một mẫu website chuyên nghiệp nhất. Thiết kế web Thái Bình - VIETADS tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế web trọn gói, giá rẻ chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua của Quý khách hàng khi muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, VIETADS còn mang đến giải pháp giúp duy trì hoạt động và tăng tính ổn định của website - dịch vụ Quản trị websiteDịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp (webmasters) là các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý các phần tử, xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ cho website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin “nóng hổi” phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng. Quản trị website là một trong những dịch vụ đang được quan tâm hàng đầu tại Thiết kế web chuẩn Seo - VIETADS.

NHỮNG VẤN ĐỀ HAY GẶP PHẢI CỦA MỘT WEBSITE

Trong quá trình gần 10 năm làm nghề, chúng tôi đã có cơ hội được hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó có cơ hội tiếp xúc và đúc rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu. VIETADS đã tổng hợp những vấn đề mà một doanh nghiệp thường gặp phải khi quản lý và điều hành một website:

 • Nguồn thông tin không đủ nên việc định hướng và phát triển website gặp nhiều khó khăn.
 • Không có đủ thời gian và nguồn nhân lực để tìm kiếm và biên tập cho website của mình
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

quản trị website vietads

Biên tập nội dung cho website là một công việc khó đòi hỏi nhiều kĩ năng và thời gian

Xem thêm: Công ty thiết kế web xây dựng, kiến trúc uy tín tại Thái Bình​

Trên thực tế, công việc quản trị website đòi hỏi doanh nghiệp nhiều yếu tố cả về nhân sự và chiến lược. Bởi đây là một công việc khá phức tạp, gồm các nội dung:

 • Xây dựng nội dung website.
 • Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên và hấp dẫn.
 • Tối ưu website.
 • Quảng bá website.

Rõ ràng quản trị website không phải là một công việc đơn giản và đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cũng như chuyên môn. Vì vậy để giúp các doanh nghiệp thoát khỏi những vướng mắc này, VIETADS mang đến giải pháp quản trị website một cách hiệu quả, từ đó giúp website luôn được cập nhật thường xuyên, đi theo đứng định hướng đã đề ra, được Google đánh giá cao hơn. Việc thường xuyên cập nhật những bài viết chuẩn Seo giúp website nhanh chóng có thứ hạng cao và bền vững trên Top tìm kiếm Google.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIETADS

Chúng tôi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7 với một dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng với quy trình nghiêm ngặt, khoa học nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Dịch vụ Quản trị website bao gồm nhiều công việc như:

 • Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
 • Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website.
 • Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức.
 • Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
 • Xử lý âm thanh, video.
 • Sao lưu, backup dữ liệu.
 • Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng.
 • Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.

quản trị web thường xuyên, liên tục

VIETADS sẽ gửi báo cáo công việc thường xuyên để đối tác nắm bắt và đề ra những giải pháp kinh doanh kịp thời

VIETADS tự hào là Công ty quản trị website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Thái Bình. Quản trị website không chỉ mang đến cho bạn một website chất lượng với hình ảnh và nội dung hấp dẫn mà còn là một website chuẩn Seo, mang lại giá trị thương mại cao. VIETADS đã rất vinh dự khi được hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Và thật vinh dự cho chúng tôi nếu được hợp tác với các bạn trên con đường khẳng định thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất!

0964.262.282