BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ WEBSITE

VIETADS - ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

bảng giá quản trị website

Tải bảng báo giá quản trị website VIETADS 2018 về máy tính 

https://drive.google.com/file/d/1i34DsXUXOC7JRKPw8cTiFs73b1X5Myfe/view

Dịch vụ quản trị website tại Vietads gồm có 3 gói dịch vụ quản trị website (Gói  Quản Trị Cơ Bản, Gói Quản Trị Nâng Cao, Gói Quản Trị Chuyên Nghiệp) nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân sách của mọi doanh nghiệp. Tương ứng với mỗi gói quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau.

LỢI ÍCH VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN TRỊ WEBSITE

Sự phát triển mạnh mẽ của thế giới công nghệ số khiến cho các chủ đầu tư hiểu rằng việc trang bị một website quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để website của công ty bạn được nhiều khách hàng biết đến, làm thế nào để website luôn có một nội dung mới mẻ, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng,... đó là rất nhiều câu hỏi được các chủ đầu tư doanh nghiệp sở hữu website băn khoản và thắc mắc. 

Nhằm đáp ứng những yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra, dịch vụ quản trị website của công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình - Vietads đã chính thức ra đời từ rất lâu, mang lại những lợi ích tốt nhất cho một website:

* Giúp website có nội dung tốt.

* Giảm thiểu tối đa chi phí khi triển khai dịch vụ SEOGoogle Adword.

* Tăng lượng người truy cập website và ở lại website lâu hơn.

* Đẩy cao doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

* Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng doanh nghiệp.

VÌ SAO CẦN QUẢN TRỊ WEBSITE ?

1. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

2. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

3. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

4. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

5. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

6. Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

7. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Dịch vụ quản trị nội dung website chính là việc một công ty cung cấp việc quản trị website theo yêu cầu, thực hiện các công việc như : cập nhật thông tin, bài viết theo loại hình website, quản lý dữ liệu website an toàn và hiệu quả, thực hiện các hoạt động đảm bảo website đó hoạt động tốt.

Những người thực hiện quản trị nội dung website cần hội tụ các yếu tố như : Am hiểu về công ty bạn, hiểu biết về Internet, có một số kỹ năng cơ bản về báo chí và xuất bản web: viết bài, biên tập, chọn ảnh, đồ họa... ; hiểu biết về quản trị mạng, bảo trì máy chủ, phát hiện lỗi…

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị website, Vietads - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình đã đưa ra bảng giá quản trị website công khai để đảm bảo quyền lợi của khách hàng nắm được các thông tin quan trọng trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ quản trị website.

VIETADS - ĐỊA CHỈ CHỌN MẶT GỬI VÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn. Đó là lí do doanh nghiệp rất cần cho mình đội ngũ nhân sự có năng lực để quản trị website một cách hiệu quả.

Chúng tôi - VietAds tự tin cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với các nội dung công việc như sau:

  • Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
  • Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website.
  • Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức.
  • Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
  • Xử lý âm thanh, video.
  • Sao lưu, backup dữ liệu.
  • Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng.
  • Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.

Tham khảo thêm >>> Bảng giá thiết kế website

VIETADS là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website & giải pháp internet marketing. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và thiết kế website & internet marketing tại Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những mẫu website chất lượng.

0964.262.282